สายชาร์จ samsung ยี่ห้อ golf เรียบ หรู ดูดี ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในราคาน่าประทับใจ

สายชาร์จ golf สายถัก ทนสุดๆ

สมาร์ทโฟนแบตหมดทำไงคะ สมัยนี้ไม่ต้องวอรี่กันแล้ว เพราะเขามีเพาเวอร์แบงค์ แบตสำรอง กันแล้วจ้า มันเป็นผู้ช่วยชีวิตยามฉุกเฉินมา ค่าโทรหมด เอ๊ย ! ไม่ใช่ แบตหมด แต่ช้าแต่นะคะ มีแบตสำรอง แต่ไร้ซึ่งสายชาร์จก็จบเหมือนกันนะคะ สมาร์ทโฟนน่ะค่ะจบ ดับสนิทแน่นอน ดังนั้นอยากจะพกแบตสำรองก็อย่าลืม สายชาร์จ ล่ะ ขาดเธอเหมือนขาดใจแน่นอน เพราะมันเป็นไอเท็มคู่กันนิเนอะ  แล้วเคยเจอไหมล่ะ ปัญหาสายชาร์จพับ หน้างอคอหัก ไม่ใช่ล่ะ สายหักงอ จากการถูกกดทับเอาไว้ในซอกในหลืบของกระเป๋าที่เก็บ สายชาร์จ micro usb นี่เปลี่ยนมาหลายอันล่ะ  เจ้าของเก็บแบบรุนแรงจนทำให้สายถูกทำร้ายเสียหาย ทำไงดีฉุกเฉินอีกล่ะ จะให้วิ่งเปรี้ยวไปซื้อที่ตลาดนัดหรือร้านข้างทางก็กระไร ถึงแม้จะมาพร้อมราคาที่ยั่วใจ แต่ก็มิอาจจะมั่นใจได้ถึงเรื่องคุณภาพ กลัวซื้อมาแล้วอารมณ์เสียเจอสาย ชาร์จไม่ได้ ไม่เข้ากัน หรือสายชาร์จผีหลอก ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง ตามอารมณ์คนขาย อาจจะเกิดอารมณ์ไม่สุนทรี เสียดายเงินแน่นอน วันนี้เลยจะมาแนะนำสายชาร์จ samsung แท้ ยี่ห้อ Golf ที่มาพร้อมความเรียบ หรู ดูดี ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทนทาน ทันใจ ชาร์จเร็ว ซิงค์ข้อมูลได้ สำหรับอุปกรณ์แอนดรอย์ ก่อนจะไปฟังความจริงจากใจ เรามาดูคำเคลมของเขาก่อนว่ามันมีคุณสมบัติประทับจิตประทับใจอะไรบ้างหรือ

 

สายถัก golf alloy

ก็ขอแกะกล่องแปบ ด้านหน้ากล่องมีบอกคุณสมบัติของสายชาร์จ golf ตามที่แบรนด์กล่าวอ้างมานั่นก็คือ สายชาร์จเป็นแบบไมโครยูเอสบีที่ทำการห่อหุ้มด้วยเส้นใยไนลอน 100% ทำให้มันมีอายุการใช้งาน ทนกว่าเดิม 3 เท่า ที่สำคัญชาร์จเร็ว ถ่ายข้อมูลไวขึ้นถึง 30% สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ที่มีช่องต่อ Micro USB ทำการชาร์จได้เร็ว (Max Output2.1A) โอนถ่ายข้อมูลได้ไวสายมีความคงทนสูงไม่ขาดง่าย ดีงามมากอันนี้ล่ะต้องการสุดๆ  และถักจากเส้นใยไนลอนที่ปลอดภัย ไม่มีสารพิษ (Non-toxic green silk nylon fiber) มาพร้อมความยาวสาย 100 เซนติเมตร

สายถัด golf

ในกล่อง สายชาร์จมีการจัดเก็บมาอย่างดี  ตัววัสดุของสายจะเป็นแบบตาข่าย คอยหุ้มสายด้านใน เป็นหัวใจสำคัญของความทนทานเลย เพราะตาข่ายนี้แหล่ะที่มันช่วยทำให้ตัวสายมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี ไม่ว่าจะพับ หัก งอ ด้วยทิศทางแบบไหนตัวสายก็เด้งกลับมาเป็นทรงเดิมเลยจ้า ไม่ได้เล่าเปล่า ๆ ลองดึงด้วยจ้า ดึงแรง ๆ นี่แหล่ะ เอาให้ขาดกันไปข้าง แต่ปรากฏว่ามันไม่สะทกสะท้าน มึนเหมือนเจ้าของเลย ดึงเสร็จเอาไปใช้งานต่อ ก็ยังสามารถชาร์จเข้าและทำการโอนถ่ายข้อมูลได้ตามปกติ ผ่านจ้าสำหรับความทนทาน ให้คะแนน 10/10 เลยจ้า ชอบความมั่นน่าสายเด้งดึ๋งดั๋ง เอาไปชาร์จมือถือ หรือชาร์ตแบตสำรองก็ได้

สายถัก golf แข็งแรง

ต่อมาเรื่องความสวยงาม ตามท้องเรื่อง มาด้วยสีทองอร่าม หรูหราดูแพง กล้าหยิบขึ้นมาใช้อย่างมั่นใจเลยล่ะ ใช้บ่อย ๆ ได้เลยไม่ต้องกลัวพัง เป็นสายที่สวยแบบผิดปกติ คือ ตามปกติแล้วสายชาร์จที่มันน่าตาสวยเนี่ย มักจะไม่ค่อยทน พังไว เจอการพับ ก็อ่อนแอหักงอไปตามทิศทางแล้วไม่เด้งกลับด้วยนะ  ทำให้สายในถูกฉีกขาดได้ง่าย แต่ไม่ต้องกังวล เพราะมันไม่เกิดกับสายชาร์จรุ่นนี้แน่นอน ลองแล้ว ๆ หักไปหลายทางแล้ว มันก็เฉิดฉายเด้งกลับมาเพชิญหน้าดิฉันค่า ปรบมือ!! ยืดหยุ่นตามต้องการจริง ๆ มีความทนทานและแข็งแกร่ง อดทนต่อการลองเล่นของดิฉันได้ 555 ความสวยผ่านอีกแล้ว ดูแพงอย่างนี้คงต้องยอมใจ ให้คะแนน 9/10 เลย หัก 1 คะแนนทำไม ไม่รู้ กลัวมันได้เต็ม

ต่อมาเรื่องความยาว จริง ๆ บางคนก็คงพอแล้วล่ะกับความยาว 1 เมตร แต่เราไม่พออ่ะ ไม่สะใจ มันยังสั้นอยู่เลยสำหรับการใช้งานของเรา ถ้ายาวซัก 2 เมตร ถูกอกถูกใจแน่เลย แต่ก็ไม่เป็นไร พอไปได้ เอาไป 7/10 มาอีก 1 เมตรค่อยเอาไปอีก 3 คะแนน อิอิ

มาต่อเรื่องความเร็วของวัยรุ่นใจร้อนแบบข้าพเจ้า มันก็ไม่ได้ถึงขนาดมานั่งจับเวลาอะไรปานนั้น แต่รู้สึกได้จากการดูทีวีรายการปกติ ว่ามันชาร์จไฟเข้าเร็วขึ้นกว่าสายเก่าจริงแหะ ตอนถ่ายโอนข้อมูลก็เร็วกว่าเดิม ไม่น่าเชื่อ คือดีงาม เอาไป 9/10 เลย หักตรงยังไม่ปรู๊ดปร๊าด แต่ก็สมกับราคาแล้วล่ะนตัวนี้ซื้อมาจากร้านขายสายชาร์จ ราคา 190 บาท 

ใครอยากได้ก็ทักไปที่ร้านที่นี้ได้เลย ใน ig: powerbank_tth ขายของถูก ดี บริการหลังการขายดีด้วย  เราอุดหนุนมาหลายรอบแล้วล่ะ   เค้าไม่ได้มีแค่สายชาร์จ golf นะ ยังมีแบตสำรองอีกหลายยี่ห้อ ยี่ห้อ ดัง eloop , remax proda ก็มีนะ

Leave a Reply

scroll to top