งานเข้า! ติดใจหูฟัง Sony แบบครอบหู รุ่น MDRZX310APB มันสะใจสุดๆ

หูฟังครอบหู sony MDRZX310APB

โลกช่างน่าเบื่อ เบื่อแล้วที่จะฟังเรื่องไร้สาระ เรากลับเข้าสู้โหมดโลกแห่งเสียงเพลงกันดีกว่า เสียงที่เต็มไปด้วยความสุข ความเพลิดเพลินเต็มไปหมด ฮั่นแน่ ! ชอบฟังเพลงกันใช่ไหมล่ะ เราก็ชอบฟังเหมือนกัน มันเป็นเหมือนเสียงที่ขาดไม่ได้เลย ในวันหนึ่งอยู่กับเสียงเพลงเกือบจะทั้งวัน แต่ชอบอารมณ์แบบฟังคนเดียว อ่ะนะ สมัยนี้เปิดผ่านลำโพงไว้ เดี๋ยวมีตำรวจมาสะกิดไม่รู้ตัว ค่าลิขสิทธิ์เพลงอะไรเยอะแยะไปหม๊ด

คนจะฟังเพลงยังไม่มีอิสระอีกเรอะ ก็ได้ในเมื่อรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของเราเป็นแบบนี้ ขาดเพลงไม่ได้ ฟังผ่านลำโพงไม่ได้ ก็ต้องจัดหูฟังสะแล้ว ตามหามานมนานก็ไม่เจ๊อะ ซ๊ากที ! หูฟังในฝัน ที่สามารถจะบ่งบอกความเป็นตัวตนของเราได้ สวย เท่ เบสหนัก หูฟังรุ่นไหนดีน๊าา แต่ตอนนี้เราหากันจนเจอแล้ว Sony หูฟังแบบครอบหู หูฟัง sony รุ่นไหนดี ก็รุ่นนี้น่ะเซ่ MDRZX310APB  เหมาะสำหรับคนรักเสียงเพลงอย่างเราเสียจริงถือว่าเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของข้าพเจ้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว มันเกิดมาเพื่อเป็นของฉ๊านนน มันดีงามพระรามหกอย่างไร มาเริ่มรีวิวหูฟัง sony ตัวนี้กันดีกว่า สตาร์ทกันเลย

หูฟังแบบครอบหู sony MDRZX310APB

แกะกล่องเปิดใหม่ ชึ๊บ ! อู๊หู๊ว คุณสมบัติมันมีหลายอย่างจังเนอะ ขี้เกียจพิมพ์กันเลยทีเดียวเชียว เอาแบบเด่น ๆ ไปและกัน สิ่งที่จะได้รับคือ สัมผัสใหม่ของหูฟังประเภท On-ear Headphone จาก SONY เลยคือ น้ำหนักมันจะเบาพอดี สามารถพับเก็บได้ ช่วยให้ขนย้ายง่ายขึ้นในทุกๆ ที่ สะดวกดีจริง Driver Unit ขนาด 30 มม. ช่วยขับเสียงให้มีความละมุมละไมและทรงพลัง มาพร้อมด้วยช่วงความถี่ 10–24,000Hz ทำให้สามารถเข้าถึงอรรถรสได้ดีกว่าที่เคยสัมผัส มาพร้อมความยาวสายขนาด 1.2 เมตร ยาวมากขึ้น เเละสามารถใช้ไมค์เป็น small talk ได้อีกด้วย รุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะเชียว โดยส่วนตัวสีดำเท่านั้นจ้า มันเลอะยากดี อิอิ

หูฟังครอบหู Sony_MDRZX310-1

เริ่มด้วยเรื่องความสบายหู เอียร์คัพบุนวมเพื่อความนุ่มนิ่ม ไม่เบียดหู มันช่วยทำให้เวลาใส่หูฟังนี้นาน ๆ ไม่รู้สึกเจ็บจนอยากถอด มันไม่ทรมานมาก ฟังเพลงนาน ๆ ได้สบาย ๆ ปกติเคยใช้หูฟังครอบรุ่นเก่าแก่ กดสะไม่ถนอมหูข้าเลย เจ็บจนไม่อยากจะใส่ ถอดออกมานี่หูแดง ถือว่ารุ่นนี้แก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ดีพอสมควร มันช่วยกระชับตัวหูฟังไปกับรูปทรงของหัวได้อย่างพอดี ให้คะแนน 9/10 เลยเพราะนอกจากจะถูกใจแล้ว ใส่นาน ๆ หูไม่แดง นิ่มสบาย ประทับใจ

ด้านราคาทำมาได้น่าคบหาอยู่นะ 710 บาท คุณภาพสมราคา เป็นหูฟังราคาไม่เกิน 1000 อีกรุ่นหนึ่งที่น่าจับตามอง  หูฟัง sony รุ่นนี้ให้ 10/10  กลายเป็นหูฟังครอบหูราคาระดับมัธยมงบน้อยได้อยู่ เด็ก ๆ ไม่ต้องเก็บค่าขนมนาน เมื่อมีเงินพอก็จัดไปเลย

หูฟังแบบครอบหู sony ราคาถูก

ส่วนสำคัญ เสียงจ้าเสียง จากการที่ทดลองฟังทั้งวันมาแล้วน้านนน มันนานจริง ๆ นะ แต่ละมุนหู เสียงกลมกล่อมกำลังดี ทำให้ต้องย้อนกลับมาดูบิล มันราคานี้จริงดิ เห้ย! คือดีอ่ะ อย่าหาว่าเวอร์ มันความรู้สึกส่วนตัวน่ะ มันตามหามานาน ยังไงหูแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันแล้ว อย่ามาเชื่อมากนะจ้ะ จากที่ฟังส่วนตัวคือ เราสัมผัสได้ว่ามีมวลเสียงมหาศาลอยู่รอบหู ไม่ใช่ล่ะ เสียงร้องมันละมุน เปิดดังเปิดเบา ก็ไม่แตก เบสค่อนข้างหนัก เด่นดัง แต่ไม่บาดแก้วหู นุ่มเพลิน ๆ  เสียง ค่อนข้างตามราคาเลย เอาคะแนนไปตามคุณภาพเลยล่ะกัน 8/10 ถึงแม้ว่าจะอวยมาขนาดนี้ แต่เอาจริง ๆ มันต้องมีที่ดีกว่านี้อีกแน่นอนเลย แต่ปัจจัยตอนนี้ ขอเทใจให้รุ่นนี้ก่อน หึหึ พี่รวยเมื่อไรน่ะน่าดู

ส่วนรูปทรง สัมผัส น้ำหนักนั้น เบาใช้ได้เลย มีความนุ่มนิ่ม ไม่แข็งทื่อ บีบรัดหัวจนเกินไป แต่ก็ไม่หลวมมากจนหลุดล่วงน่าลำคาญอีกเหมือนกัน อันนี้มันแล้วแต่หัวคนหรือเปล่านะ ? 555 ใส่นาน ๆ ไม่เจ็บหู ก็รูปทรงมาตรฐาน Sony นั่นแหล่ะ เรียบ ๆ แต่ความเท่กินเรียบเลยจ้ะ จริง ๆ ทุกสีสวยหมดนะ แต่สีขาวนี่หรูจริง ๆ แต่ไม่เอาอ่ะ กลัวเลอะ ยิ่งเป็นคนสะอาดน้อยอยู่ด้วย รูปทรงถูกใจ ราคาหูฟัง sony ก็แสนประหยัด วัสดุตามราคานะ ไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้ดีเลิศเลอ เพอร์เฟ็คขนาดนั้น แต่เท่าที่ลองใช้ ลองเคาะดู มันก็ดูทน อึด แข็งแรงดี เอาไป 10/10 ชอบทรงแบบนี้น่ะ

สรุป เรื่องความคุ้มค่า การใช้งาน เหมาะสมกับราคานะคะ เหมาะกับทุกคนที่งบจำกัด แต่ต้องการหูฟังที่เบสดี ๆ ฟังเพลงได้เพลินตามอารมณ์ จัดไปจ้า

Leave a Reply

scroll to top