[รีวิว] สร้างภาพโฮโลแกรม ทำเองที่บ้านได้แล้ววันนี้ ของเล่นสุดเท่ ล้ำไปกับเทคโนโลยี

ช่วงนี้ว่างๆ ใครกำลังหาของเล่นๆ สนุกๆ แบบล้ำๆ วันนี้ ริววี ขอนำเสนอ ของเล่น ที่แปลกไม่เหมือนใคร ซื้อฝากลูกฝากหลานก็ยังดูดี  เอาเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนก็ยังได้  เอ๊าสรรพคุณเยอะเหลือเกิน  มันคืออะไรล่ะ ก็คือ อุปกรณ์สร้างภาพโฮโลแกรม  รู้จัก hologram 3d กันหรือเปล่า  เคยดูหนัง sci-fi กันใช่ไหม โฮโลแกรม คือ ภาพที่ลอยๆ ขึ้นมาเหนืออากาศ   ปัจจุบันอาจจะยังทำไม่ได้  แต่มนุษย์อย่างเราๆ ก็สามารถสร้างเครื่องมือขึ้นมาทดแทนและใกล้เคียงได้  อันนี้เอาไว้เล่นสนุกๆ นะ  ดูภาพด้านล่างนี้เลย

hologramvideo2

ของเล่นตัวนี้มีวิธีการเล่น อยู่ว่าง  ก่อนอื่นแกะกล่องมามันจะให้เราประกอบๆ เหมือนกับต่อฟิก ต่อโมเดล ดีๆ นี่เอง ไม่มีคู่มือบอกนะว่าต่อยังไง  แต่เราจะต้องเอาชิ้นส่วนมาขึ้นรูปได้  ใครทำไม่เป็นก็ดูภาพที่เราประกอบเสร็จแล้วเพื่อเป็นตัวอย่าง  ต่อมาเมื่อทำเรียบร้อยแล้ว  ให้ทุกคนปิดไฟ พรืบบบ  มืดแล้ว  ก็ดี  ให้เปิด youtube app บนมือถือเราได้เลย  พิมพ์ว่า “hologram video” มันก็จะขึ้นมาเพียบ

ให้เลือกวิดีโอที่มีลักษณะแบบนี้

วิดีโอโฮโลแกรม พิรามิดโฮโลแกรม

 

หลังจากนั้นให้เปิดเต็มหน้าจอ  แล้วเอา ของเล่นของเราที่เราประกอบเสร็จ ใช้สร้างภาพ hologram ขึ้นมาโดยการวางทับหน้าจอ  เอาด้านปลายพิรามิดหันเข้าหน้าจอดังภาพ  เป็นอันเสร็จ  ก็จะมีภาพโฮโลแกรมลอยขึ้นมา เจ๋งไปเลย  มองได้ทุกด้านด้วยนะ

hologram2

 

นี่ไงดูอีกสักภาพ  ปีกา ปีกา ปีกาจู!! กำลังฮิตเลย Pokemon Go  เราเองก็มีนะ หนึ่งตัว อยู่ในกรงปิรามิดใส จำไม่ได้

hologram1

 

ใครสนใจสั่งซื้อได้เลยครับ  เล่นสนุกๆ ซื้อเป็นของฝากก็ดีนะ  รีวิวนี้ไม่มีอะไรมากนะ บับบาย

ราคา 350 บาท

แอดไลน์มานะ  Line id: @riwwee  (ใส่ @ ด้วย)

มาดูวิดีโอสนุกๆ เกี่ยวกับ hologram กันดีกว่า

how to make hologram, การสร้างภาพโฮโลแกรม, ทฤษฎีโฮโลแกรม, video hologram, โฮโลแกรม คือ

About วิรากร

แอดมินประจำริววี ผู้ก่อตั้ง อยากให้ที่นี่เป็นเว็บที่รวบรวมแต่ รีวิวและความรู้ที่มีประโยชน์ เป็นความรู้ที่ผมศึกษามาด้วยตนเองทั้งหมด ประสบการณ์: Internet Marketing, SEO, Content Marketing, Passive Income, Make Online Money, E-commerce, Forex, เทรดออฟชั่น, Website Creator, IOS App Developer ติดต่อ riwwee@gmail.com | line@ : @riwwee | www.facebook.com/riwwee

2 thoughts on “[รีวิว] สร้างภาพโฮโลแกรม ทำเองที่บ้านได้แล้ววันนี้ ของเล่นสุดเท่ ล้ำไปกับเทคโนโลยี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 1 =