igupdate660x440.png

ทุกเรื่องที่ต้องรู้ Instagram Update 2019 (June) มีผลกับการทำ follow like ยังไง

สวัสดีครับ ผมเป็นเจ้าของเว็บ ริววี รีวิว (riwwee) แห่งนี้ครับ  ไม่ค่อยได้อัพเดตเนื้อหามานานแล้ว  แต่วันนี้ขอถือฤกษ์ มาอัพเดตเนื้อหาให้ได้อ่านกัน เป็นเนื้อหาที่สำคัญมากๆ ที่คิดว่าไม่มีใครเขียนมาก่อนแน่นอน เกี่ยวกับการทำ follow และ like ในยุคปัจจุบัน หลัง Instagram Update 2019 นี้ เดือนมิถุนายน หากคุณคิดว่า การทำฟอลและไลค์ หรือ Auto Like ไลค์รูปอัตโนมัติ นั้นสำคัญ กับชีวิตของคุณ…

djnui.png

เปิดร้าน instagram ใหม่ ขายยังไม่ได้ มาดูวิธีเริ่มต้นให้ถูกต้อง กับสินค้า ตัวแทน gardenme gdm

เปิดร้าน instagram ใหม่ ขายยังไม่ได้ มาดูวิธีเริ่มต้นให้ถูกต้อง กับสินค้า ตัวแทน gardenme gdm สวัสดีครับ ช่วงนี้กระแส gdm gardenme ของดีเจนุ้ย  อย่างฉุดไม่อยู่  และสองอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มี น้องๆ ตัวแทน gardenme เปิดร้านใน ig เพื่อเริ่มต้นขายสินค้าติดกระแสของดีเจนุ้ยกันอย่างเปรี้ยงปร้าง มากมาย แต่ก็มีส่วนใหญ่เลยที่ยังไม่ค่อยเข้าใจหลักการขายของใน ig เพราะอาจจะยังเป็นมือใหม่อยู่…

fastcomet.png

[รีวิว] Fastcomet.com เช่า host นอก มี cpanel แถมฟรีโดเมน

Fastcomet.com เช่า host นอก มี cpanel แถมฟรีโดเมน บทความนี้เราจะมารีวิว เช่า host นอก จากค่าย fastcomet ว่าบริการมีดีอย่างไร  ผมได้ค้นคว้าหาข้อมูลอยู่นานเพื่อที่จะหา Hosting ดีที่ เพื่อที่เราจะได้ทำเว็บไซต์คุณภาพใส่ลงไป  โดย ผมก็มีเงื่อนไข ดังต่อไปนี้ในการเลือก ทำไมถึงเลือก Host นอก 1. เพราะว่าผมเคยใช้บริการ host ในไทยแล้ว  ก็ไม่ค่อยประทับใจ แม้ว่าราคาจะถูกแสนถูก แบบว่า 500 บาท ก็เช่า host ได้ 1…

cardvr.png

กล้องติดหน้าและหลังรถยนต์ จำเป็นหรือไม่?

ในปัจจุบันนี้ที่ใครๆก็สามารถออกรถยนต์มาขับกันได้อย่างสบายปรื๋อ ไม่ว่าจะเป็นนิสิตนักศึกษา ไปตลอดจนมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย เนื่องจากราคาของรถยนต์ในปัจจุบันที่ไม่ได้สูงลิ่วแบบสมัยก่อน ทำให้ไม่ว่าใคร ก็สามารถมีรถยนต์เป็นของตัวเองได้อย่างง่ายดาย…

Fast-Charge-2.0.png

 รู้จักกับเทคโนโลยี Quick Charge ชาร์จได้เร็วขึ้นไปอีก ชาร์ตแป้บเดียวเต็ม

            การติดต่อสื่อสารในปัจจุบันนั้น ง่ายมากยิ่งขึ้น อาจจะเป็นเพราะราคาของสมาร์ทโฟน(หรือโทรศัพท์ทั่วไปนั้น)มีราคาที่ถูกลง และการดำเนินงานของบริษัทด้านการสื่อสารโทรคมนคมก็มีการแข่งขันกันมากยิ่งขึ้น ทำให้ระบบเครือข่ายนั้นดีกว่าเมื่อก่อน จึงทำให้ในยุคปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือค่อนข้างมีบทบาทการใช้งานและการใช้ชีวิตสารพัดมากมาย…

learnchinesewithnomoney.png

[เจาะลึก] วิธีสุดยอด เรียนภาษาจีนด้วยตนเองแบบไม่เสียเงินสักบาท ทดลองแล้วได้ผล!!

สวัสดีครับ บทความนี้เราจะมาเจาะลึกถึงวิธีการเรียนภาษาจีนฟรี  ทดลองแล้วด้วยตัว admin เองครับ  เป็นวิธีการที่ได้ผล ไม่ต้องเสียเงินค่าเรียนพิเศษ หรือลงเรียนอะไรเลยกับสถาบันภาษาที่ไหน สามารถรู้ถึงภาษาจีนกลางเบื้องต้น  และต่อยอดได้  ไม่ต้องไปหาเว็บสอนภาษาจีนอะไรเลยครับ  เราจะเรียนผ่านแอพ จีน เรียนจีนบนมือถือสะดวกสุดๆ ทำตามที่ผมบอกนะครับ…

compare-gear-fit2-vs-gear-iconx.png

เปรียบเทียบ Gear Fit2 VS Gear IconX สาวกซัมซุง พลาดไม่ได้!

อาทิตย์ที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัวอถุปกรณ์ 2 ตัว เรียกว่า  Gear Fit2 fitness และหูฟัง Gear IconX  ซึ่ง Gear Fit2 มีราคาอยู่ราวๆ 6500 บาท ส่วน IconX จะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสต์ที่สามของปี ก่อนสินค้าจะถูกวางขายเรามา ติดตามข้อมูลที่เราควรรู้กันคร่าวๆ กันก่อนดีกว่า Gear Fit2 เป็นอุกรณ์ติดตามการออกกำลังกายหรือที่เรียกว่า Fitness Tracker มีระบบ gps ติดตั้งอยู่ภายใน และก็วัด heart rate ติดตามผลได้ด้วยนะ  ส่วน Gear IconX…

mosquitoeliminatecover.png

12 สุดยอดวิธี กำจัดยุง (2020) ลองแล้วได้ผลจริงเขาทำกันแบบนี้นี่เอง

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน บทความนี้จะพูดถึง วิธีการกำจัดยุง ที่สามารถทำได้ มีกี่วิธีกันนะ  ติดตามชมได้จากบทความนี้เลยครับ [toc] ก่อนอื่นต้องเกริ่นๆกันก่อนว่า ภัยร้ายจากยุงเป็นภัยเงียบที่คุกคามได้ตลอดเวลา  ยุงเป็นพาหะของการเกิดโรคต่างๆ  เช่น โรคไข้เลือดออก  โรคมาลาเรีย  โรคไข้สมองอักเสบ  และโรคเท้าช้าง …