ข้อมูลติดต่อตัวแทนลิขสิทธิ์ (Copyright Agent Contact Information)

ข้อมูลติดต่อตัวแทนลิขสิทธิ์ (Copyright Agent Contact Information)

ตัวแทน DMCA และ DMCA
ข้อมูลติดต่อตัวแทนลิขสิทธิ์

ตามกฎหมาย Digital Millennium Copyright Act (DMCA) การละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์จะได้รับการพิจารณาเป็นไปตามบทบัญญัติของเอกสารสิทธิ์และความรับผิดชอบของผู้ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ (การระงับการให้บริการและการลงโทษอื่น ๆ ) การละเมิดทำซ้ำจะได้รับการจัดการขั้นเด็ดขาด

การขอให้ดำเนินการลบ และขั้นตอนการแจ้งเตือน
เมื่อได้รับการกล่าวหาว่าละเมิดลิขสิทธิ์เจ้าหน้าที่ตัวแทนลิขสิทธิ์จะประเมินการละเมิดลิขสิทธิ์ที่ถูกกล่าวหาและเจ้าของเพจจะได้รับแจ้งข้อกล่าวหา มหาวิทยาลัยบอลสเตต (Ball State University) หวังว่าจะมีการลบบทความโดยสมัครใจ อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ที่จะปิดการเข้าถึงงานทั้งที่ได้รับอนุญาตหรือไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเป็นไปตามข้อกำหนด DMCA

การแจ้งให้ทราบและขั้นตอนการคืนสถานภาพ
เมื่อได้รับการแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เป็นข้อกล่าวหา  เจ้าของเพจอาจยื่นเรื่องโต้แย้งและอาจขอให้มีการคืนสถานะงานตั้งแต่การลบหรือการบล็อกเป็นผลมาจากความผิดพลาดหรือการระบุเนื้อหาที่ไม่ถูกต้อง

ดิจิตอล มิลเลนเนี่ยม ก๊อปปี้ไรท์ แอค (Digital Millennium Copyright Act)
คุณสามารถ ดูข้อมูลสรุป DMCA ได้จากสำนักงานลิขสิทธิ์ของ U.S. Copyright Office

หากมีข้อสงสัยหรือคอมเม้นเพิ่มเติม สามารถแจ้งได้ที่ คุณ Fritz Dolak

About วิรากร @ Riwwee

แอดมินประจำริววี ผู้ก่อตั้ง อยากให้ที่นี่เป็นเว็บที่รวบรวมแต่ รีวิวและความรู้ที่มีประโยชน์ เป็นความรู้ที่ผมศึกษามาด้วยตนเองทั้งหมด ประสบการณ์: Internet Marketing, SEO, Content Marketing, Passive Income, Make Online Money, E-commerce, Forex, Binary Option, Website Creator, IOS App Developer ติดต่อ riwwee@gmail.com | line@ : @riwwee | www.facebook.com/riwwee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + five =