ข้อมูลติดต่อตัวแทนลิขสิทธิ์ (Copyright Agent Contact Information)

ข้อมูลติดต่อตัวแทนลิขสิทธิ์ (Copyright Agent Contact Information)

ตัวแทน DMCA และ DMCA
ข้อมูลติดต่อตัวแทนลิขสิทธิ์

ตามกฎหมาย Digital Millennium Copyright Act (DMCA) การละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์จะได้รับการพิจารณาเป็นไปตามบทบัญญัติของเอกสารสิทธิ์และความรับผิดชอบของผู้ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ (การระงับการให้บริการและการลงโทษอื่น ๆ ) การละเมิดทำซ้ำจะได้รับการจัดการขั้นเด็ดขาด

การขอให้ดำเนินการลบ และขั้นตอนการแจ้งเตือน
เมื่อได้รับการกล่าวหาว่าละเมิดลิขสิทธิ์เจ้าหน้าที่ตัวแทนลิขสิทธิ์จะประเมินการละเมิดลิขสิทธิ์ที่ถูกกล่าวหาและเจ้าของเพจจะได้รับแจ้งข้อกล่าวหา มหาวิทยาลัยบอลสเตต (Ball State University) หวังว่าจะมีการลบบทความโดยสมัครใจ อย่างไรก็ตามมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ที่จะปิดการเข้าถึงงานทั้งที่ได้รับอนุญาตหรือไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเป็นไปตามข้อกำหนด DMCA

การแจ้งให้ทราบและขั้นตอนการคืนสถานภาพ
เมื่อได้รับการแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เป็นข้อกล่าวหา  เจ้าของเพจอาจยื่นเรื่องโต้แย้งและอาจขอให้มีการคืนสถานะงานตั้งแต่การลบหรือการบล็อกเป็นผลมาจากความผิดพลาดหรือการระบุเนื้อหาที่ไม่ถูกต้อง

ดิจิตอล มิลเลนเนี่ยม ก๊อปปี้ไรท์ แอค (Digital Millennium Copyright Act)
คุณสามารถ ดูข้อมูลสรุป DMCA ได้จากสำนักงานลิขสิทธิ์ของ U.S. Copyright Office

หากมีข้อสงสัยหรือคอมเม้นเพิ่มเติม สามารถแจ้งได้ที่ คุณ Fritz Dolak

FREE GIFT

ใส่อีเมล์ข้างล่างนี้ เพื่อรับ ของขวัญฟรี จากผมครับ แล้วกดปุ่มดำเนินการต่อ    

 

About วิรากร

แอดมินประจำริววี ผู้ก่อตั้ง อยากให้ที่นี่เป็นเว็บที่รวบรวมแต่ รีวิวและความรู้ที่มีประโยชน์ เป็นความรู้ที่ผมศึกษามาด้วยตนเองทั้งหมด ประสบการณ์: Internet Marketing, SEO, Content Marketing, Passive Income, Make Online Money, E-commerce, Forex, เทรดออฟชั่น, Website Creator, IOS App Developer ติดต่อ riwwee@gmail.com | line@ : @riwwee | www.facebook.com/riwwee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − ten =