[รีวิว] การ์ดอเนกประสงค์ wallet ninja ทำได้ถึง 18 อย่าง

Wallet Ninja ราคาถูก

วันนี้เราจะมารีวิว ถึงฟังก์ชันของการ์ดอเนกประสงค์ ที่เรียกว่า Wallet Ninja ความสามารถไม่ธรรมดา พกพาง่ายขนาดเท่ากับการ์ดในกระเป๋าตังของเรา  ใส่กระเป๋าตังได้  ทำได้มากถึง 18 อย่างใน การ์ดเดียว  แถมเจ้า Wallet Ninja ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย สำหรับผมนั้น เอาไว้ใช้เป็นเครื่องมือฉุกเฉิน เอาไว้สำรองเวลาจำเป็นต้องการใช้งาน  เริ่มอยากรู้รึยังครับถึงฟังก์ชันในการใช้งานของมัน  แต่ช้าก่อน เรามาดูคุณสมบัติของเครื่องมืออเนกประสงค์ตัวนี้กันก่อนดีกว่า

การ์ด Ninja Wallet ทำขึ้นจากวัสดุที่เป็นโลหะอย่างดี  รับรองไม่ขึ้นสนิมแน่นอน ใช้งานได้ยาวนาน  อีกทั้งยังทนทานอีกด้วย  มีขนาดเท่ากับบัตรเครดิต (8.5 x 5.3 ซม) พกพาง่ายสะดวก ก็เหมือนกับพกบัตรทั่วไปน่ะล่ะน่า  มีความบางเพียง 1.4 มิลลิเมตร  น้ำหนักเบาเพียง 30.1 กรัม เท่านั้น  อีกทั้งบัตรนี้ได้รับรองตามมาตรฐานของ TSA สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้แน่นอน

1. ความสามารถเป็นไม้บรรทัด หน่วยเป็น นิ้ว และเซนติเมตร (ยาว 2 นิ้ว หรือ 5 เซนติเมตร) หากต้องการวัดอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ยาวมาก การ์ดอเนกประสงค์นี้ก็สามารถช่วยท่านได้แน่นอน

wallet ninja ไม่บรรทัด

wallet ninja ไม่บรรทัด

2. ใช้เป็นไขควง เป็นหัวไขควงขนาดมาตรฐานที่พบได้ทั่วไป และยังสามารถไขขาแว่นตาได้อีกด้วย  ใครที่ใส่แว่น แล้วน๊อตชอบหลวม พกการ์ดนี้ซิครับ ช่วยได้เยอะ

ninja wallet ไขควง

ninja wallet ไขควง

3. ใช้เป็นที่เปิดขวด  อันนี้ดีมากเลยครับ ปกติใครจะไปพกที่เปิดขวดกันล่ะครับ ขนาดก็ใหญ่ พกไม่ได้  เวลาซื้อของที่ 7-11 ซื้อพวกน้ำที่เป็นฝาหัวจีบ  บางทีผมก็อยากไปเปิดทีอื่นนะครับ  แต่มันไม่มีอุปกรณ์เลยต้องให้พนักงานเซเว่นเปิดให้ทันที  ต่อไปถ้ามีการ์ดนี้ก็ไม่ต้องให้เค้าเปิดให้แล้ว ไปเปิดตรงไหนก็ได้ดีแท้ๆ

ninja wallet เปิดขวดฝาจีบ

ninja wallet เปิดขวดฝาจีบ

4. ใช้เป็นที่เปิดกระป๋อง  ปลากระป๋อง นมตราหมี กระป๋องนี้ถ้าไม่มีหูให้ดึง นี่ก็จบเลยครับ แต่การ์ดนี้ช่วยให้คุณสามารถเปิดกระป๋องได้ ถึงแม้จะเปิดไม่ได้เร็วมาก แต่ก็ใช้ฉุกเฉินได้อยู่นะ

wallet ninja เปิดกระป๋อง

wallet ninja เปิดกระป๋อง

5. ใช้เปิดกล่อง  การ์ดนี้มันแข็ง ก็ใช้ตรงส่วนแหลมๆ เจาะลงไปในกล่องแล้วรูดๆๆ เลยครับ เปิดกล่องได้ง่ายในพลิกฝ่ามือ

wallet ninja เปิดฝากล่อง

wallet ninja เปิดฝากล่อง

6. ใช้เป็นประแจ เปิดไข ได้หลายเบอร์มากครับ  ได้เบอร์ 2 4 6 8 10 12 รวมกัน 6 ขนาดด้วยกันในการ์ดเดียว

wallet ninja ใช้ไขน๊อตตัวเมีย

wallet ninja ใช้ไขน๊อตตัวเมีย

7. ใช้เป็นแท่นตั้งโทรศัพท์มือถือ อยากตั้งโทรศัพท์ก็ใช้การ์ดนี้ช่วยตั้งก็ได้  เผื่อเวลาทำงานคอมพิวเตอร์พิมพ์งานอยู่ ก็อยากดูหนังผ่านมือถือไปด้วย ก็เอามาตั้งมือถือไว้ข้างๆ คอมได้เลยครับ  แต่ฟังก์ชันนี้ผมว่าไม่ค่อยเวิร์คเท่าไร เพราะวางไม่ค่อยจะอยู่เท่าไร หรือมือถือผมจะหนักเกินไป

wallet ninja แท่นวางมือถือ

wallet ninja ใช้วางมือถือ

8. ใช้เปิดซองจดหมาย  เปิดซองจดหมายง่ายๆ ด้วยการ์ดอเนกประสงค์กันเถอะครับ จะฉีกเองก็ได้นะครับ แต่มันไม่เรียบเท่าใช้การ์ดช่วยตัดเปิดซอง  (อันนี้อาจจะดูไร้สาระหน่อย)

wallet ninja ใช้เปิดซองจดหมาย

wallet ninja ใช้เปิดซองจดหมาย

Sponsored Links

เป็นไงกันบ้างครับ การ์ดอเนกประสงค์  ตามความเห็นส่วนตัวผม  มันก็เป็น gadget ที่ดีชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว  สำหรับใช้งาน  คงไม่ได้ใช้ทำงานหลักเลยนะครับ  แต่คงใช้เพื่อเหตุฉุกเฉินบางอย่าง  พกไว้เผื่อได้ใช้ประมาณนี้   สินค้าชิ้นนี้คงไม่เหมาะกับผู้หญิง   สำหรับบทความนี้ขอจบแต่เพียงเท่านี้พบกันใหม่บทความหน้านะครับ

One Reply to “[รีวิว] การ์ดอเนกประสงค์ wallet ninja ทำได้ถึง 18 อย่าง”

  1. Wanvidel_Wisescharnwait says:

    หาซื้อได้ที่ไหนเหรอครับ

Leave a Reply

scroll to top