[รีวิว] กุญแจกันขโมย ร้องเตือนหากโดนโจรกรรม Kinbar Alarm Lock ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

kinbar alarm lock

Kinba Alarm Lock ใช้ล๊อคและร้องไซเรนแจ้งเตือนได้ดังสุดๆ หากโดนโจรกรรม  ใช้ได้กับ ประตูบ้าน รถมอเตอร์ไซต์ ที่ล็อคล้อจักรยาน ยูล็อค สายล็อคจักรยาน, กุญแจล็อคจักรยานยนต์ ได้หมดครับ แล้วแต่จะนำไปใช้

สวัสดีครับบทความนี้เราจะมาว่ากันถึงเรื่องขโมย ขโมย และก็ขโมย ในยุคที่ข้าวของเครื่องใช้แพงเช่นยุคนี้  เงินก็หาลำบาก  หากเราซื้อจักรยานคันเก่งมาใช้สักคัน ก็กลัวว่าจะโดนขโมย  มอไซต์ซื้อใหม่ก็อาจจะถูกขโมย  กลัวๆ ไปหมด ไม่กล้าที่จะจอดไว้ที่ไหนแล้วตอนนี้ จะทำยังไงนะถึงจะแก้ไขได้  ติด gps tracker ก็ดีอยู่นะ จะได้ค้นหาได้เวลาถูกขโมยไปแล้ว  

เอแต่จะรอให้มันขโมยไปก่อนหรือยังไง คำตอบคือ ไม่ดีกว่า  ดังนั้น  เราก็ควรหาอะไรมาล๊อกๆๆๆ รถของเราเอาไว้จะดีกว่าครับ  ในวันนี้เราจะมาพูดถึงกุญแจที่ใช้สำหรับล๊อก ตัวเก่ง พระเอกของเราตัวนี้เรียกว่า Kinbar Alarm Lock  เป็นกุญแจล๊อกที่สามารถ ให้สัญญาณกันขโมยได้ ความสามารถจริงๆมันแจกแจงได้ถึง 6 อย่างในหนึ่งเดียว  ฮะๆ มันไม่ใช่กุญแจธรรมดาใช่ไหมครับ  มาดูกันเลย

kinbar พวงกุญแจกันขโมย ร้องได้

 1. Kinbar Alarm Lock สามารถส่งเสียงปิ๊ดๆๆๆ ไซเรน (Siren) ได้ดังมากถึง 110 DB เชียวนะ เป็นเสียงแหลมๆ ใครอยู่ใกล้ๆ นานๆ เนี่ยรำคาญน่าดู  หากว่าโจรจะมาขโมย  งัดกุญแจ  จะต้องหาทางปิดเจ้าเสียงไซเรนนี่ให้ได้ซะก่อนนะ ถ้าปิดไม่ได้ก็วิ่งหนีไปซะ เพราะคนแถวนั้นจะมองหาต้นกำเนิดเสียงแล้วล่ะ

kinba พวงกุญแจกันขโมย

 1. ระบบแจ้งเตือนภัยล้ำสุดๆ ที่สามารถ  ทำงานในน้ำได้  กันน้ำ   หรือจะให้มันทำหน้าที Alarm อัตโนม้ติ ก็ได้ หากว่าไม่ต้องการใช้ Alarm ก็ได้ จะได้ไม่มีเสียง  มีเสียงให้  มีเสียงถึง 3 เสียง เตือนก่อน เริ่มร้อง และโวยวายหนักมาก  มีเซนเซอร์ตรวจตจับการกระแทก และการเคลื่อนไหว เพื่อตรวจสอบเหตุผิดปกติ และแจ้งเตือนภัยไปยัง ไซเรนต่อไป
 2. ตัวเครื่องภายนอกมีคุณสมบัติยังไง
  1. มีขนาด 9.7 x 9.6 x 3.6 ลบ.ซม.
  2. ตัวกุญแจทำจากโลหะอัลลอย แข็งเป็นพิเศษ ป้องกันการงัด แกะ ได้เป็นอย่างดี
  3. ป้องกันการกัดกร่อน ต่อทุกสภาวะอากาศได้เป็นอย่างดี
  4. ป้องกันฝุ่นระอองน้ำ กันน้ำ กันเกลือ และสภาพแวดล้อที่สาหัส เช่น หนาวมาก ร้อนมาก
  5. ออกแบบมาเพื่อให้ยากต่อกันทำให้มันเงียบเสียงได้เวลามันร้องดังๆ
  6. ป้องกันการเจาะโดยสว่านได้
  7. ป้องกันรอยขีดข่วน

Sponsored Links

พวงกุญแจกันขโมย มีไซเรน kinba

 1. สายยู มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 ซม. เป็นสแตนเลสสตีล (Stainless Steel) ที่ถูกทำให้แข็งเป็นพิเศษจากกระบวนการความร้อนสูง  ไม่บิดงอง่าย ป้องกันการตัดและมีด้านคู่กุญแจที่ถอดออกได้พร้อมกันสองด้าน ไม่เหมือนกุญแจธรรมดาเวลาปลดล๊อกแล้ว มันจะถอดออกมาได้แค่ข้างเดียว พอนึกออกนะ อันนี้ถอดออกมาเป็นแท่งรูปตัว U เลย
 2. แบตเตอรี่อยู่ในตัวเครื่อง ถูกออกแบบมาให้ป้องกันการงัดแงะ แบตเตอรี่ที่ตัวเครื่องด้วยนะ ถ้าจะถอดแบตออกจะต้องปลดล๊อกกุญแจเอาสายยู ออกไปก่อนและจะต้องไขน๊อตที่อยู่ภายในอีก หลายขั้นตอนมากกว่าจะเอาแบตออกได้  กุญแจ Kinbar Alarm Lock ตัวนี้ใช้แบตนาฬิกา 12 ชิ้นต่อๆ กันอยู่ด้านใน ใช้ได้นานถึง 12 เดือนเลยทีเดียว ตามการใช้งานปกติ
 3. ลูกกุญแจที่ใช้ไข ทำจากวัสดุทองแดง  ความปลอดภัยสูง  และมีกุญแจสำรองให้หลายอัน ตรงที่เสียบออกมาอย่างดี ไม่เหมือนกับแม่กุญแจทั่วไป

kinba พวงกุญแจ alarm ไซเรน siren

สำหรับการใช้งาน หลายคนถามว่า มันใช้อะไรได้บ้าง ตอบคือใช้ได้ทุกอย่างที่ต้องการล๊อก เช่น จะใช้ล๊อกประตูรั้ว  ประตูบ้าน  เวลามีคนมางัดแงะก็จะร้อง  ใช้ล๊อกล้อรถมอไซต์  ล็อคดิสเบรค มีการเคลื่อนไข กระแทกเมื่อไร ร้องดังๆๆๆ  ใช้กับจักรยานก็ได้  เป็นกุญแจกันขโมยของรถจักรยาน หรือ u lock จักรยาน  ตราบใดที่ยังปลดล๊อกกุญแจออกไม่ได้ ถ้าสมมติมันยกรถจักรยานเราไปเลย  มันก็ต้องกระแทกบ้างล่ะน่า ถ้ากระแทกเมื่อไร ร้องไซเรนดังแน่นอน

ใครสนใจก็ลองดูรีวิวตรงนี้ดูนะครับ มีคลิปของคนมาเลเซียได้รีวิววิธีใช้งานไว้แล้ว

 

สำหรับ Kinba Alarm Lock ตัวนี้สนนราคาอยู่ที่ตัวละ 550 บาท จ้า

One Reply to “[รีวิว] กุญแจกันขโมย ร้องเตือนหากโดนโจรกรรม Kinbar Alarm Lock ราคาไม่แพงอย่างที่คิด”

 1. ผมว่าเป็นกุญแจกันขโมยที่น่าใช้มากๆ จะได้ไม่ต้องกังวลว่ารถจะโดนขโมยไหม

Leave a Reply

scroll to top