ปัญหาการถอนเงิน – ทำไม iq option ถอนเงินไม่ได้

ปัญหาการถอนเงิน – ทำไม iq option ถอนเงินไม่ได้

ในการถอนเงินสำหรับคนใหม่ๆ พึ่งสมัคร iq option ถอนเงินไม่ได้ ไม่รู้จะทำยังไง  เพราะอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจ ผมเห็นวิดีโอต่างประเทศเข้าใจง่ายดีเลยแปลมาให้ดูกัน

คลิ๊กดูวิดีโอด้านบนได้เลย

 

แนวทางการศึกษา / Binary Options

 1. ผู้เริ่มต้นที่กำลังศึกษาไบนารี่ออฟชั่น iq option ไม่มีบัญชี ก็  สมัครที่นี่  ได้เลยครับ
 2. คนที่สมัครไม่เป็น เริ่มต้นไม่เป็นแนะนำให้มาอ่านบทความนี้ก่อนครับ คู่มือวิธีการสมัคร จะมีวิธีเล่น และสอนการใช้งานต่างๆครับ
 3. แนะนำให้อ่านบทความนี้ครับ  เจาะลึก iq option ขอจะปูพื้นฐานความรู้ในทุกๆด้านเกี่ยวกับ Binary Option และจากบทความนี้จะไปยังบทความอื่นๆได้อีกมากมายครับ

 

โดยสรุปคร่าวๆ ที่แนะนำก็คือ

1. เรากรอกข้อมูลที่เป็นเท็จ เช่น ชื่อ วันเกิด หรืออายุต่ำกว่า 18 ปีแล้วมาเล่น ทีนี้เวลาจะยืนยันตัวตนก็จะทำไม่ผ่าน อย่าลืมเข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ส่วนตัว เพื่อไป verify ข้อมูลด้วยนะครับ จะมีพวกเบอร์โทร ที่อยู่ ฯลฯ ทำตามขั้นตอน ข้อมูลเท็จ = iq option ถอนเงินไม่ได้

iq option ยืนยันตัวตน

กดไปที่สีส้มๆ Please verify your account

iq option ยืนยันตัวตน

ทำตามขั้นตอนเขาไป ยืนยันเมล์  ยืนยันเบอร์ ยืนยันข้อมูลส่วนตัว ใครยังไม่ได้กดยืนยันลิงค์ที่ email ก็ไปกดด้วย

 

2. ตอนที่เรากดขอถอน มันจะไม่ได้กดปุ๊บได้ปั๊บ คือ ต้องรอประมาณ 3 วัน ถึงจะถอนสำเร็จ ในขั้นตอนนี้ถ้ายังไม่มีการยืนยันตัวตนเพิ่มเติมด้วยเอกสารฉบับสแกน สถานะการถอนจะติด withdrawal hold เขาจะส่งเมล์มาหาตอนนี้ล่ะ ให้เราตอบกลับไปเลยทางเมล์ โดยส่งเอกสารบัตรประชาชน และหน้าหลังของบัตรเดบิตการ์ด หรือเครดิตการ์ดของเรา  ไม่ยืนยันตัวตนเท่ากับถอนเงิน iq option ไม่ได้

iq option ถอนเงินไม่ได้

ใช้เพื่อยืนยันตัวตน

iq option ถอนเงินไม่ได้

หน้า หลัง บัตรเดบิตการ์ด หรือเครดิตการ์ด ก่อนส่งให้ปิดตัวเลขตามภาพไว้ด้วย

3. พวก ewallet เช่น qiwi หรือพวก webmoney จะมียอดการถอนต่อครั้งที่จำกัด ต้องแบ่งยอดเป็นน้อยๆ และถอนหลายครั้ง อันนี้ขึ้นอยู่กับบัญชี ewallet ของเราถ้ายังไม่ได้ยืนยันตัวตน เราจะติด limit ถอนได้น้อยๆ แบบนี้  แต่ถ้าเรายืนยันตัวตนกับ ewallet แล้ว ยอดการถอนต่อครั้งจะได้สูงขึ้น  ถอนมากกว่า limit ของ wallet ก็จะถอนเงิน iq option ไม่ได้

4. ถ้าฝากผ่านการ์ดเท่าไร  การที่จะถอนผ่านการ์ดก็จะถอนได้เท่านั้น ส่วนที่เกินคือการกำไรจากการลงทุน จะต้องไปถอนผ่านทาง ewallet แทน

5. คนที่ถอนไม่ได้  อาจเป็นเพราะว่า เคยไปเปิดบัญชีจริงกับ iq option แล้วหนึ่งบัญชี  และก็ไปเปิดบัญชีจริงอีก 1 บัญชี แบบนี้ iq option จะไม่ยอมให้ถอนเพราะว่า เขาอนุญาตให้ 1 คน มี 1 บัญชีจริงเท่านั้น  เปิดบัญชีจริงหลายบัญชีเท่ากับถอนไม่ได้

6. ถอนเกินกว่ายอดที่มีอยู่ในเงินคงเหลือของเราก็จะถอนไม่ได้

สีฟ้าๆ คือสรุปนะครับ

 

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การเทรด Binary options อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน ดังนั้น กรุณาทำความเข้าใจเกี่ยวกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องให้ดีก่อนการตัดสินใจลงทุน

6 Replies to “ปัญหาการถอนเงิน – ทำไม iq option ถอนเงินไม่ได้”

 1. Chonlatee says:

  ของผมถอนแล้วแต่ยังไม่ได้ยืนยันบัญชี
  มันขึ้นสถานะว่า การยืนยันบัญชี
  “สถานะนี้หมายความว่าการถอนเงินของคุณถูกหยด – โปรดติดต่อฝ่ายช่วยเหลือลูกค้า”

  1. น้องต้องส่งเอกสารที่ iq option ต้องการครับ เช่น หน้าบัตรประชาชน หรือ passport ลองตรวจสอบเมล์ดูเค้าน่าจะส่งมาบอกว่ามีอะไรบ้างที่เขาต้องการ

 2. phukijj says:

  สวัสดีครับ อยากจะทราบว่า ถอนเงิน IQ Option ผ่าน Skrill สูงสุดได้ครั้งละ กี่ $ ครับ
  ค่าธรรมเนียม เห็นเวลาถอนออกมาโดนแพงมากเลย

 3. ขอบคุณครับ

 4. ผมเปิดบัญชีจริง 2 บัญชีแก้ยังไงครับ

  1. บน web iqoption เข้าผ่านคอมนะครับ เปิดไปตรง personal data ประมาณนี้ มันจะมีปุ่มให้ ลบหรือบล๊อก account นี่ล่ะครับ

Leave a Reply

scroll to top