เฟอบี้กลับมาอีกครั้ง ด้วยรูปโฉมใหม่ 2016 มาพร้อม app ควบคุม สั่งการ ร้องเพลง เต้นได้ สนุกกว่าเดิมแน่นอน

furby connect 2016 เฟอร์บี้คอนเน็ค

ยุค 90 กลับมาอีกครั้ง ตอนนี้มี Furby แบบใหม่ได้เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้แล้ว ชื่อว่า Furby Connect หลายๆคนอาจจะเคยเล่นเฟอร์บี้ ราคาโคตรแพงตอนช่วงเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว  แต่ก็มีคนซื้อนะ   แต่รุ่นนี้มันดียังไงล่ะ มันเชื่อมต่อบลูทูธได้ด้วย  ทำงานร่วมกับ app อีกต่างหาก  สำหรับเฟอร์บี้ตัวนี้สามารถตอบสนองกับเสียงรอบข้าง การสัมผัส  และสามารถพูดได้มากถึง 1000 ประโยค และมีตาแบบเป็นจอสี LCD ซึ่งสามารถบอกอารมณ์ได้ดีเชียวล่ะ  และมีมากกว่า 100 อารมณ์ที่แตกต่างกัน  

Kenny Davis เป็น senior director ได้กล่าวว่า

“ทุกครั้งที่เราพัฒนาเฟอร์บี้ เราต้องการที่จะให้เด็กๆ ได้เล่นอะไรใหม่ๆ”  เด็กๆ ที่เป็นแฟนของเฟอร์บี้บอกเราว่าเขาต้องการให้เฟอร์บี้สื่อสาร รับรู้ได้มากกว่านี้  ดังนั้นเราจึงสร้างเฟอร์บี้ใหม่ด้วยโครงสร้างภายในแบบใหม่หมด  ขอเรียกว่า Furby Connect  สำหรับเฟอร์บี้ตัวนี้ เด็กๆ จะได้สร้างความสัมพันธ์กับเจ้าเฟอร์บี้  ขณะดูหนังหรือร้องเพลงด้วยกัน แม้ว่าเด็กๆจะไม่รู้คำทั้งหมดในการพูดคุยกับเฟอร์บี้  ก็สามารถเล่นสนุกด้วยกันได้

ฟีเจอร์บลูทูธของเฟอร์บี้ ช่วยให้มีความสนุกสนานมากขึ้น สั่งการสื่อสารกับเฟอร์บี้ได้ผ่าน App ส่งข้อมูลให้กับเฟอร์บี้ได้  โดยมีแสงไฟที่เสารับสัญญาณ  ถ้ามีข้อมูลใหม่มาถึงไฟก็จะสว่างขึ้น   และไม่ต้องกังวล  เฟอร์บี้จะไม่ปลุกให้ตื่นกลางค่ำกลางคืนแน่นอน  เพราะเฟอร์บี้ก็จะหลับเช่นกัน  เมื่อถึงเวลามันก็จะปลุกเราตอนเช้า  เพราะเฟอร์บี้ก็รู้เวลาเหมือนกันนะ  

นักข่าวได้กล่าวว่า  

เฟอร์บี้มาพร้อมกับการเรื่องเซอร์ไพรส์ตลอด  เช่นอยู่ๆ ก็พูดถามหาอาหารเช้า  หรืออยู่ๆก็พูดว่าอยากได้ขนม  เด็กๆ คงจะสนุกมากขึ้นแน่นอน

สำหรับ Furby Connect เปิดให้ซื้อแล้วตั้งแต่ วันที่ 12 กรกฎาคม 2016  จาก Amazon Store นะครับ  มีสีฟ้า และชมพู  ส่วน Furby Connect App จะมีให้ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่ วันที่ 7 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมา ที่ App store หรือ google play ส่วนเรื่องอายุก็ควรอายุ 6 ปี ขึ้นไปนะครับ  ส่วนบ้านเราก็รอไปก่อนเดี๋ยวก็คงมีขายกันอีกนิดนะครับ

Leave a Reply

scroll to top